GIỚI THIỆU CHUNG

THANH TOÁN

Xì gà Romeo Y Julieta – Lãng mạn như chuyện tình muôn thuở

Cập nhật ngày: 05/04/2017 11:06

(quatangcaocap.vn) - Xì gà Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng sự đột phá nhẹ nhàng, trầm ấm, quyến rũ, xen lẫn chút vị nồng cay của các loại lá được kết hợp một cách khéo léo và hoàn hảo.

Lịch sử thương hiệu Romeo Y Julieta

Thương hiệu xì gà Cuba Romeo Y Julieta được tạo nên bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875, dựa trên ý tưởng về cuộc tình bi thảm trong tiểu thuyết của Shakespeare “Romeo và Juliet”.

Bằng chính sự khác biệt từ các dòng sản phẩm, Romeo Y Julieta đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ năm 1885 đến 1900, tại các cuộc triển lãm xì gà như: Medallas de Oro 1885, Melbourne 1888, Paris 1900… Romeo y Julieta đã cho thấy chất lượng của mình qua việc giành huy chương vàng Triển lãm xì gà thế giới liên tiếp trong suốt những năm từ 1885 đến 1900.

Tuy nhiên, Romeo Y Julieta chỉ thực sự thành công nhất khi được tiếp quản bởi Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez – cựu Chủ tịch của Cabanas, Havana năm 1903. Là một người đàn ông năng động và có tính quốc tế, Jose đã đi khắp châu Âu và châu Mỹ, đẩy cao sự toàn cầu hóa cho Romeo Y Julieta.

giá thuốc xì gà cuba, gia xi ga cuba, cigar, xi ga cuba bao nhieu tien, xi ga cuba, mua thuốc xì gà

Romeo y Julieta – thương hiệu xì gà đậm chất Cuba này đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao nhất thế giới ngày nay.

Sir.Winston Churchill có lẽ là tín đồ nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Để tưởng nhớ và vinh danh ông như một tượng đài, Romeo Y Julieta đã đặt cho một dòng xì gà giống tên ông. Loại xì gà này có ring 47 và chiều dài là 17,8 cm.

Năm 2010, Romeo Y Julieta giới thiệu dòng xì gà mới với tên gọi là Romeo Y Julieta Wide Churchill ring size 55 và chiều dài 13 cm. Kích cỡ lớn hơn nhưng lại ngắn hơn so với size Churchill tiêu chuẩn. Hãng sản xuất xì gà lâu đời này cũng hy vọng người hút đánh giá được sự pha trộn cân bằng giữa các vị từ lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta Abajo. Với sự khởi đầu bằng vị Caramel và Vanilla, vị the cay ở đoạn giữa và kết thúc ở vị mạch nha tuyệt hảo.

giá thuốc xì gà cuba, gia xi ga cuba, cigar, xi ga cuba bao nhieu tien, xi ga cuba, mua thuốc xì gà

Hiện nay thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta được cung cấp hàng loạt các hình dạng và kích cỡ.

Đặc trưng hương vị xì gà Romeo Y Julieta

Với vòng đo khá lớn, xì gà Cuba Romeo y Julieta được rất nhiều người ưa thích, bởi vì hương vị ngọt ngào, hút rất thông thoáng, nhưng giá cả lại không cao như các thương hiệu khác. Phù hợp cho những bạn có sở thích xì gà Cuba điếu to và hương vị êm ái, dễ chịu. Loại này cũng phù hợp với cả người mới chơi xì gà. Những chiếc lá xì gà được lấy trong vùng Vuelta Abajo, là khu vực được coi là tốt nhất không chỉ ở Cuba mà còn trên thế giới.

giá thuốc xì gà cuba, gia xi ga cuba, cigar, xi ga cuba bao nhieu tien, xi ga cuba, mua thuốc xì gà

Romeo y Julieta đã được giới thiệu với những vị khách Việt Nam trong Shades Of Brown do  The Q chemistry tổ chức đã tạo nên một dấu ấn khó quên.

Mỗi khi nói đến Romeo y Julieta, một vài người nghĩ về loại xì gà này như “anh bạn già đáng tin cậy” bởi sau bao nhiêu năm những trải nghiệm của họ về loại xì gà này vẫn không hề thay đổi. Mặc dù nó được coi như di sản văn hóa nhưng những người đã từng có trải nghiệm với Romeo, họ khó có thể cảm nhận được hương vị khác ngay cả khi khẩu vị họ đã phát triển và muốn tìm kiếm những thị hiếu mới. Nói cách khác, Romeo giống như cô gái đầu tiên bạn hôn: ngay cả khi bạn quên tên cô gái ấy và đã từng với rất nhiều cô gái khác và bắt đầu là một tay chơi đích thực, bạn sẽ luôn tái hiện lại nụ hôn dầu tiên ấy. Nhưng có một sự thật – xì gà Romeo y Julieta đã trở thành sở thích của cả triệu người đam mê xì gà.

giá thuốc xì gà cuba, gia xi ga cuba, cigar, xi ga cuba bao nhieu tien, xi ga cuba, mua thuốc xì gà

Thương hiệu xì gà Cuba Romeo Y Julieta lấy cảm hứng từ cuộc tình bi thảm trong tiểu thuyết của Shakespeare.

*****

Romeo y Julieta – phân phối tại cigarcuba.vn, là hàng cao cấp chính hãng được xuất sang Châu Âu với tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, có đủ tem chống hàng giả, có tem xuất khẩu của Cuba, có số Serial xuất xưởng của nhà máy.

Đặt mua xì gà Siglo VI gọi số: 0932.818.666 - 0993.12.8989 - 04668.66.198

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Xi ga cuba