Cohiba Siglo II

Cohiba Siglo II

Xì gà Cohiba Siglo II chất lượng cao - Tìm hiểu về xì gà Cohiba Siglo - Liên hệ, mua và đặt mua Cigar và dụng cụ cigar tại Xigacuba.vn - Cigarcuba.vn

photo

Cohiba Siglo II

Xì gà Cohiba Siglo II


Được làm từ những lá thuốc có chất lượng tốt nhất của vùng Vuelta Abajo, xì gà Cohiba Siglo II vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn khiến người ta phải chiêm ngưỡng, mân mê chúng và thật tuyệt vời khi khẩu vị của họ được thỏa mãn bằng cách thưởng thức điếu xì gà độc đáo này. Kiểu dáng Petit Corona đôi khi có vẻ như không còn phù hợp giữa những loại Cohiba Vitoles khác hấp dẫn hơn, thế nhưng trái ngược lại với điều đó, loại xì gà nhỏ bé này đã tạo nên dấu ấn của riêng nó. Cohiba đã mất rất nhiều công sức để đem tất cả những tính chất tuyệt vời của Xì gà Cohiba trong một điếu xì gà kiểu nhỏ như Siglo II. Bạn có thể cảm nhận được rõ ràng chất lượng, hương vị tự nhiên từ cỏ cây khi thưởng thưc 1/3 điếu xì gà, phần thứ  2 và thứ 3 sẽ mang đến hương vị Ca Cao cùng đậu Vani, thứ hương vị vô cùng hấp dẫn lan tỏa trong vòm miệng của bạn với một làn khói dày ấn tượng.

 

Trước khi đốt:


Xì gà Cohiba Siglo II theo format phổ biến nhất của Havana trên thế giới, kích thước của nó cũng thật sự ấn tượng, phù hợp với mọi lúc mọi nơi và xứng đáng là một trong những loại xì gà Cuba hoàn hảo của mọi thời đại.

 

Khi đốt lên:


Siglo II cháy rất tốt.  Tuy rằng không thật sự đa dạng các hương vị khác nhau trong điếu xì gà  do hạn chế bởi kích thước, thế nhưng không gì có thể ngăn cản Cohiba Siglo II trở thành một trong những loại Petit Coronas tốt nhất trên thị trường Cuba với hương vị gỗ đậm đà cùng nhiều hương vị cuốn hút khác có được  khi bạn thưởng thức loại xì gà này.

 

(H.Tâm - Khi copy đề nghị ghi nguồn trích dẫn tại http://www.quatangcaocap.vn)

 

 

photo

Kích thước Cohiba siglo II

 

Tham khảo thêm các loại cigar thượng hạng của cuba tại đây:

Submit Hủy bỏ

N/A

Xi ga cuba