GIỚI THIỆU CHUNG

THANH TOÁN

Rượu Cognac


Rượu Cô nhắc (Cognac) là một loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Cognac của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho quả, sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán khắp thế giới.

Cognac là tên một tỉnh lỵ của Pháp nằm trong 3 tỉnh lớn là Angousmois, Saintonage và Aunis. Con sông Charente chảy qua khu vực này đã hình thành nên một thương cảng sầm uất vào thế kỷ 17.

Tại đây, trong những năm tháng làm ăn thua lỗ của một thương gia Hà Lan gốc Đức tên là Den Helkenwijk, người chuyên buôn rượu chát từ Pháp sang Hà Lan, ông ta đã sáng tạo ra cách chưng cất cách thủy rượu vang chát, hình thành nên một loại rượu mạnh hơn về nồng độ có thể tích ít hơn và vì vậy, giảm bớt chi phí cho vận chuyển. Loại rượu chưng này, tiếng Hà Lan gọi là brandewijin (burned-wine, rượu đã cháy), sau này thịnh hành hơn với tên gọi brandy. 

 

Thông tin hữu ích:

1. Các nhãn hiệu Cognac nổi tiếng

2. Tìm hiểu về cách làm rượu Cognac

3. Rượu Whisky và Cognac khác nhau như thế nào?

4. Nghệ thuật thưởng thức Cognac

5. Khám phá thương hiệu Cognac nổi tiếng - Hennessy

6. Rượu Cognac - Giọt duyên nồng giữa gỗ sồi và nho


Hình ảnh
Sản phẩm
Giá
Đặt hàng

Jenssen Arcana Cognac
Jenssen Arcana Cognac

Tinh thần của loại rượu Cognac này tập trung ở hương thơm mạnh mẽ, thanh lịch và cân xứng. Arcana đặc biệt sang trọng với bình rượu pha lê miệng thổi của Pháp

0 VND
Richard Hennessy Cognac
Richard Hennessy Cognac

Richard Hennessy - "Điểm đến cuối cùng của loại Cognac hảo hạng" - Tiếp nối cuộc đối thoại của quá khứ và hiện tại

0 VND
Cognac Delamain Voyage carafe
Cognac Delamain Voyage carafe

Chất lượng rượu tuyệt hảo được đặt trong bình pha lê thời trang, đặc biệt bao quanh bởi casket bằng da tinh tế gợi ấn tượng về truyền thống cổ xưa

0 VND

Trang 1/1

Xi ga cuba