Cognac Delamain Voyage carafe

Cognac Delamain Voyage carafe

Giá: 0 VND

Chất lượng rượu tuyệt hảo được đặt trong bình pha lê thời trang, đặc biệt bao quanh bởi casket bằng da tinh tế gợi ấn tượng về truyền thống cổ xưa

Le Voyage de Delamain - thương hiệu Cognac nổi tiếng từ Delamain sản xuất với số lượng có hạn - 500 chai trên toàn thế giới. Chất lượng rượu tuyệt hảo được đặt trong bình pha lê thời trang, đặc biệt bao quanh bởi casket bằng da tinh tế gợi ấn tượng về truyền thống cổ xưa. Điều làm nên sự đặc biệt của loại Cognac này không chỉ có vậy, sự hấp dẫn hơn cả chính là sự hương vị độc đáo, sự pha trộn tinh tế của Eaux-de-vie cổ xưa được ủ trong điều kiện hết sức đặc biệt tại hầm Delamain, sự pha trộn mang lại một loạt những cảm giác tinh tế, trong đó người thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm musky của vùng nhiệt đới, hương thơm nồng của thuốc lá từ Châu Mỹ, mùi da quen thuộc của đất nước Nga, chút cafe từ Châu Phi, hấp dẫn vị cay cay của xứ Viễn Đông và cuối cùng là những chùm nho trên những sườn đồi của Grande Champagne.

 

Thông tin về nhà phân phối:


Vanquish là thương hiệu phân phối Champagne Premium của Mỹ có trụ sở tại trung tâm London, được thành lập năm 2003 chuyên bán các loại rượu vang và rượu sâm banh hảo hạng, hiện cung cấp những chai rượu vang tốt nhất và hiếm nhất cho đối tượng khách hàng trên toàn cầu, trở thành nhà phân phối rượu sâm banh hàng đầu của vương quốc Anh. Vanquish vượt qua các đối thủ cạnh tranh thông qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp cùng giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sản phẩm mang tính chất tham khảo - Xem thông tin và giá gốc sản phẩm tại ĐÂY

 

H. Tâm - quatangcaocap.vn

 

Rượu Cognac - Le Voyage de Delamain - Cognac Delamain - Vanquish - Các loại rượu cognac nổi tiếng trên thế giới

Submit Hủy bỏ

N/A

Có thể bạn quan tâm

Giảm giá

Xi ga cuba