Jenssen Arcana Cognac

Jenssen Arcana Cognac

Giá: 0 VND

Thể tích: 70 cl

Tinh thần của loại rượu Cognac này tập trung ở hương thơm mạnh mẽ, thanh lịch và cân xứng. Arcana đặc biệt sang trọng với bình rượu pha lê miệng thổi của Pháp

Tìm hiểu về Cognac Arcana


Cognac Arcana – sự đam mê của những người am hiểu rượu vang nhất! Một sự trải nghiệm độc đáo vượt ngưỡng thời gian tới 98 năm trong những thùng gỗ sồi đã tạo nên sự tinh tế hiếm có cho loại rượu cognac này. Tinh thần của loại rượu Cognac này tập trung ở hương thơm mạnh mẽ , thanh lịch và cân xứng. Arcana đặc biệt sang trọng với bình rượu pha lê miệng thổi của Pháp. Sự thể hiện trên sản phẩm độc đáo này còn vinh dự được trao giải về bao bì sang trọng của IST trao bởi Francois năm 2004. Tất cả các bình rượu cognac này đều đã được đánh số, đóng kín và đều qua chứng nhận. Hương vị của Cognac Jesse – Arcana là là một thứ gì đó bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ chút nào!

 

Thông tin về nhà phân phối rượu Cognac:


Vanquish là thương hiệu phân phối Champagne Premium của Mỹ có trụ sở tại trung tâm London, được thành lập năm 2003 chuyên bán các loại rượu vang và rượu sâm banh hảo hạng, hiện cung cấp những chai rượu vang tốt nhất và hiếm nhất cho đối tượng khách hàng trên toàn cầu, trở thành nhà phân phối rượu sâm banh hàng đầu của vương quốc Anh. Vanquish vượt qua các đối thủ cạnh tranh thông qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp cùng giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sản phẩm mang tính chất tham khảo - Xem giá gốc sản phẩm tại ĐÂY

 

H. Tâm - quatangcaocap.vn


Rượu Cognac -   Cognac Jessen Arcana
- Vanquish - Các loại rượu cognac nổi tiếng trên thế giới

Submit Hủy bỏ

N/A

Có thể bạn quan tâm

Giảm giá

Xi ga cuba