Richard Hennessy Cognac

Richard Hennessy Cognac

Giá: 0 VND

Richard Hennessy - "Điểm đến cuối cùng của loại Cognac hảo hạng" - Tiếp nối cuộc đối thoại của quá khứ và hiện tại

Tìm hiểu về Richard Hennessy Cognac

 

Mô tả: "Điểm đến cuối cùng của loại Cognac hảo hạng" - Tiếp nối cuộc đối thoại của quá khứ và hiện tại.

 

Nếm thử rượu:  Phức hợp, Mãnh liệtChín mọng là 3 từ đắt giá nhất để diễn tả khi bạn nếm thử loại rượu này.

 

Cách thưởng thức:


Thưởng thức 1 loại Cognac quý hiếm như vậy là một đặc ân. Cách thưởng thức sành điệu nhất cho loại rượu này là thưởng thức trong ly tulip bằng pha lê hoặc ly có miệng ly hở (ly snifter), cách thưởng thức này sẽ giúp hương vị của rượu được nhẹ nhàng lan tỏa. Theo Talleyrand, một chính trị gia nổi tiếng của Pháp vào thế kỷ 18 và đồng thời và một khác hàng trung thành của Hennessy, cách thưởng thức tốt nhất loại Cognac thượng hạng này là bao bọc ly rượu trong lòng bàn tay, lắc nhẹ theo vòng tròn để hương vị rượu được lan tỏa ra từ từ, cảm nhận hương vị của rượu bằng khứu giác, hít vào thật sâu, cho hương vị lan toản và cảm nhận sự khác biệt của Richard Hennessy.

 

Thành phần: Richard Hennessy, sự pha trộn của Grans Siecles, đó là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 100 loại rượu tâm tốt nhất được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất. Một số loại có từ đầu thế kỷ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của Ngài Yann Fillioux – thế hệ thứ 7 của những nhà pha chế từ trong cùng một dòng họ - những người mà ngày nay đã pha chế ra rượu Cognac Richard Hennessy.

 

Lịch sử: Rược Cognac Richard Hennessy kết hợp của những kiến thức, tinh túy, hiểu biết và sự say mê trong 200 năm. Dòng sản phẩm này là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha trộn những loại rượu tâm độc nhất vô nhị tại Cognac. Với sự pha trộn hoàn hảo này, Yann Filloux đã dành sự trân trọng nhất cho Richard Hennessy – người sáng lập Nhà Hennessy

Thông tin về nhà phân phối:


Vanquish là thương hiệu phân phối Champagne Premium của Mỹ có trụ sở tại trung tâm London, được thành lập năm 2003 chuyên bán các loại rượu vang và rượu sâm banh hảo hạng, hiện cung cấp những chai rượu vang tốt nhất và hiếm nhất cho đối tượng khách hàng trên toàn cầu, trở thành nhà phân phối rượu sâm banh hàng đầu của vương quốc Anh. Vanquish vượt qua các đối thủ cạnh tranh thông qua chất lượng dịch vụ, sản phẩm cao cấp cùng giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sản phẩm mang tính chất tham khảo - Xem giá gốc sản phẩm tại ĐÂY

 

H. Tâm - quatangcaocap.vn

(Sưu tầm và dịch)

Nguồn: Hennessy.com


Rượu Cognac -  Richard Hennessy Cognac
- Vanquish - Các loại rượu cognac nổi tiếng trên thế giới

Submit Hủy bỏ

N/A

Có thể bạn quan tâm

Giảm giá

Xi ga cuba